วิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพณิชยการร่วมกับโรงเรียนวัดห้วยคู อ.สะเดา จ.สงขลา
จัดโครงการลูกเสือวิสามัญทัศนศึกษาและบำเพ็ญประโยชน์กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาชุมชนและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567

————
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/uspcollege