❌❌🚭วันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม 2567
คำขวัญประจำปี 2567 “ร่วมปกป้องเด็กและเยาวชนจากบุหรี่ไฟฟ้า”
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพณิชยการ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ให้คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน – นักศึกษา
งดสูบบุหรี่ทุกประเภท เพราะไอน้ำมันระเหยจาก บุหรี่มวน และบุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
❎ นิโคติน ส่งผลต่อสมองและระบบประสาท
❎สารหนู ทำให้ระคายเคืองทางเดินหายใจ
❎แคดเมียม-ตะกั่ว สารก่อให้เกิดโรคมะเร็ง
เลิกบุหรี่ทุกชนิด โทรฟรี ๑๖๐๐