เทวดาของแผ่นดิน

เทวดาของแผ่นดิน - FridayNigth To Sunday Feat. The Gasoline Cover By USP College

ถวายบังคมพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ขอน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และ ขอน้อมเกล้าฯถวายความอาลัย

ส่งดวงพระวิญญาณพระองค์ เสด็จ สู่สวรรคาลัย

ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดไม่ได้

ข้าพระพุทธเจ้า… คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และ นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพณิชยการ

Last modified on 11/01/2017