ตัวแทนภาคใต้แข่งเปตองระดับประเทศ

ท่านอาจารย์สุพจน์ จันทราช ผู้รับใบอนุญาต มอบทุนของวิทยาลัยและให้โอวาท

นักกีฬาและครูผู้ควบคุมทีมเปตองของวิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพณิชยการ

ที่ผ่านรอบคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคใต้ เข้าไปแข่งระดับประเทศ

ประเภทหญิงคู่ และชูตติ้ง ในกีฬาอาชีวเกมส์ ที่จังหวัดปทุมธานี ในวันที่ 3-9 กันยายน 2561

พวกเราชาววิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพณิชยการ ร่วมส่งกำลังแรงเชียร์ แรงใจ

ให้ทัพนักกีฬาของเราคว้าชัย ในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย ✌️✌️✌️

d 1

d 9