ชวนน้องมาดูหนัง เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพณิชยการ ร่วมกับทาง บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ศูนย์การค้าไดอาน่า คอมเพล็กซ์ สถานีวิทยุ 93 แมส เอฟเอ็ม ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการจัดโครงการให้กับสังคมในท้องถิ่นจังหวัดสงขลา ภายใต้โครงการ “ชวนน้องมาดูหนัง 2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” จากปรากฏการณ์การวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ระยะทางกว่าสองพัน กิโลเมตรของพี่ตูน บอดี้แสลม และทีมงาน ก้าว ในโครงการ ก้าวคนละก้าว วิทยาลัยฯ ได้รวบรวมเงินบริจาคเข้าร่วมโครงการเมื่อครั้งก่อน ได้เป็นจำนวน 20,000 บาท และในครั้งนี้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งครั้งที่ทางวิทยาลัย จะร่วม จัดโครงการต่อเนื่องจาก เมื่อปีที่แล้ว โดยจัดกิจกรรมเปิดหมวก เล่นดนตรี เพื่อหาเงินบริจาค เข้าร่วมโครงการ “ก้าวนี้เพื่อศิริราช” รวบรวมเงินบริจาค จากคณะผู้บริหาร บุคลากร นักเรียน นักศึกษา รวมได้จำนวนเงิน 20,000 บาท ประสงค์ร่วมบริจาค เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา คณะ แพทยศาสาตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และได้จัดฉายภาพยนตร์ รอบพิเศษ เรื่อง “2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” ในกับนักเรียน นักศึกษา ในวิทยาลัย และโรงเรียนทั่วไป ได้เข้าชม ดังนี้ โรงเรียนกอบกาญจน์ศึกษามูลนิธิ, โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ, โรงเรียนสมานคุณวิทยาทาน, โรงเรียนพัฒนศึกษา, และโรงเรียนวัดหูแร่ รวมจำนวน 400 คน วัตถุประสงค์ เพื่อปลูกจิตสำนึกในการเป็นผู้ให้ที่ไม่สิ้นสุด และเพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาได้มีความมุ่งมั่นตั้งใจในเป้าหมาย สำหรับผู้ชมและผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคได้ที่ กล่องรับบริจาคตรงเคาน์เตอร์โรงภาพยนตร์ และสามารถโอนเงินผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา ศิริราช เลขบัญชี 016-3-04556-7 กระแสรายวัน ชื่อบัญชี เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วย อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช หรือผ่านทาง คิว อาร์ โคด ผ่าน Mobile Banking และ SMS บริจาคครั้งละ 10 บาท โดยพิมพ์ T แล้วกด 4545099( เริ่มบริจาคทาง SMS ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน นี้)

Last modified on 07/09/2018